Take a fresh look at your lifestyle.

[Seoul_Gangnam] Gangnam Silver University – Những lời hứa về địa chỉ năm mới 2021 đang được thực hiện.

627

Tháng 6 là tháng của nhiệt độ giữa mùa hè chính thức và mệt mỏi do virus corona. ‘Tham quan Đại học Gangnam Silver’, nơi đánh thức một cơ thể và tinh thần với một tinh thần khỏe mạnh, được tổ chức vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm hàng tuần trên Zoom và YouTube. Đại học Bạc Gangnam, khởi đầu với lời hứa về Diễn văn Năm mới 2021 trong Sáng thế ký 28:14, hiện đã bước sang tháng thứ 6 với tư cách là một trường đại học bạc toàn cầu, và bây giờ nó nằm ở Seoul như một chương trình bạc được gửi đến thế giới ngoài Hàn Quốc.

Mục sư Ock Soo Park đưa ra thông điệp của Năm mới 2021 và Silvers lắng nghe
Các quan chức của Đại học Bạc cho biết, sở dĩ Đại học Bạc Gangnam có thể tạo ra một chương trình khác nhau hàng tuần là nhờ sự hỗ trợ tích cực của các thành viên Gangnam Bạc. Họ đã trực tiếp xuất hiện trên các chương trình khác nhau của Đại học Bạc và nói rằng họ đang sản xuất các chương trình theo nhãn quan. độ bạc của học sinh.

Giáo viên Silver Baek Hyang-ran, người phụ trách chương trình, bày tỏ cảm xúc của mình rằng cô ấy có giọng nói và phát âm kém và còn yếu trong nhiều lĩnh vực, nhưng cô ấy rất biết ơn khi được trực tiếp tham gia với tư cách là người dẫn chương trình của Silver University. Anh ấy nói rằng anh ấy đã hạnh phúc cả tuần khi chuẩn bị và luyện tập kịch bản bằng cách trở thành người trực tiếp biểu diễn vượt mức xem Silver University.

Do đó, tại Đại học Gangnam Silver, nhiều người thợ bạc đang làm việc trong các nhóm như ▲ khoa học xã hội ▲ thể dục sức khỏe ▲ lớp học hát kể chuyện, quảng cáo ra bên ngoài ▲ thăm các giáo viên từ các nhóm bạc bên ngoài sản xuất chương trình, gửi chính thức và tổ chức dữ liệu ▲ viết bài báo. , hiệu ứng sức mạnh tổng hợp đang được thêm vào việc mời người quen và công chúng bằng cách thu thập sự quan tâm và trái tim trong các chương trình do chính họ tạo ra. Bộ phận quản lý của Đại học Silver nói rằng rất biết ơn Chúa, người đã thực hiện lời hứa trong địa chỉ Năm mới của mình, là với Đại học Gangnam Silver.


Giáo viên Baek Hyang-ran quan sát người điều hành và Silver quan sát
Đại học Silver, nơi bắt đầu với nụ cười rạng rỡ của người dẫn chương trình, đã dẫn đến những bài thể dục lành mạnh. Như trong phương châm của Đại học Gangnam Silver, “Có tóc bạc, nhưng không có người già”, Silver nói rằng trí óc của họ cũng được hồi sinh bằng cách vận động cơ thể rắn chắc của họ theo những bước nhảy của các giáo viên của đội thể dục. Các giáo viên của đội thể dục dụng cụ tại Đại học Silver đã làm chứng rằng rất khó để tìm được địa điểm quay phim trong năm nay cũng như năm 2020 do nhật quang, nhưng Chúa đã ban cho một nơi thích hợp mọi lúc để việc quay phim có thể thực hiện được. Mỗi khi tôi đến trường Đại học Silver, tôi thấy Silvers vui vẻ tập thể dục lành mạnh, và tôi như được tiếp thêm sức mạnh từ Chúa, Đấng luôn giúp đỡ và giúp đỡ họ.


Silvers với đội thể dục sức khỏe
Đại học bạc Gangnam không chỉ mời các giáo viên bạc mà còn mời các giáo viên ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Trong lớp học hát của Silver University tuần này, ca sĩ khách mời Hee-Kyung Ko đã hát “Orchard Road” và “Swing”, và Se-Ok Park hát “Friendship” và “The Sound of the Hidden Wind”. Silvers lặng lẽ hát theo lời bài hát khi nghe những ca khúc cổ điển với giai điệu quen thuộc, và nói rằng đó là khoảng thời gian ngọt ngào đắm chìm trong ký ức và hồi tưởng. Đại học Silver, tập trung vào việc phát triển các chương trình mới và mới hàng tuần, cho biết rằng họ có kế hoạch đảm bảo các buổi biểu diễn khác nhau trong tương lai để khám phá và mời các ca sĩ mới và mới để chiếm được trái tim của Silvers và hướng dẫn tất cả những người Silvers tham dự Phúc âm.


Biểu diễn lớp hát đại học bạc Gangnam
Đại học Gangnam Silver có một chương trình không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Đó là một trò chơi bạc. Các vở kịch dựa trên những câu chuyện của Người bạc được thực hiện bằng cách phản ánh cuộc sống thực của Người bạc, và họ đã dành được sự đồng cảm lớn đối với họ. Vào tháng 6, Đại học Silver trình chiếu bộ phim ‘Chúng ta không già đi, chúng ta đang trưởng thành từng chút một’ của Công ty Nhà hát Bạc sau ‘Câu chuyện có thật về mẹ tôi Lee Ha-bang’. Vở kịch Silver Theatre Company, được trình chiếu lần này, là sự chuyển thể từ một câu chuyện có thật có thể thấy ở bất kỳ ngôi làng nông thôn nào ở Hàn Quốc và mô tả câu chuyện về một cặp vợ chồng già sống trong khi chăm sóc và giúp đỡ lẫn nhau.


Silver Play “Chúng ta không già đi, chúng ta trưởng thành từng chút một.”
Vở kịch Bạc được chia thành phần 1 và 2 và phát sóng trong hai tuần. Những người thợ bạc cùng xem vở kịch vừa khóc vừa cười đã bày tỏ sự đồng tình và tán thưởng vở kịch, hứa hẹn phần hai sẽ được trình chiếu vào tuần sau.

Nếu thể dục lành mạnh và các lớp học hát đã đánh thức những kẻ bạc tình, thì bài giảng trí óc là lúc để mở mang tầm mắt cho những kẻ bạc tình. Giảng viên đại diện của Đại học Silver, Mục sư Youngchan Park, đã có một bài giảng về tâm trí về các chủ đề ‘phối hợp’ và ‘tầm quan trọng của gốc rễ’.

“Khi nói đến chữa bệnh cho cơ thể, tốt hơn là chữa bệnh bằng thực phẩm hơn là thuốc, và tốt hơn là chữa bệnh bằng trái tim hơn là thức ăn. Trước khi chơi, người chơi luôn chỉnh nhạc cụ của mình sao cho hài hòa nhất. Dòng điện chỉ chảy khi dây được kết nối và nước chỉ có thể chảy khi đường ống được kết nối. Khi các dây được kết nối với nhau, chúng ta có thể sử dụng các thiết bị điện mà chúng ta cần với nguồn điện. Người tên Haman trong Kinh thánh có trái tim khác với vua Ahasuerus, vì vậy trái tim của ông không thể chảy và không hòa hợp. Ngay từ khi còn nhỏ, Đa-vít đã phát hiện ra những thiếu sót của bản thân, vứt bỏ những suy nghĩ và kết nối hiệp nhất với Đức Chúa Trời. Đức tin là kết nối trái tim bạn với Đức Chúa Trời và cùng nhau làm việc. Khi Chúa Giê-xu bị đóng đinh trên thập tự giá, mọi tội lỗi của chúng ta đều được tha thứ. Nếu bạn chấp nhận Lời bởi đức tin và chia sẻ tấm lòng của bạn với Đức Chúa Trời, bạn sẽ được cứu và trở nên hạnh phúc ”. – Trong bài giảng về ‘Điều chỉnh’ của Mục sư Youngchan Park


Người bạc xem Lời tại địa điểm thăm trường Đại học Bạc
“Quan trọng hơn vẻ ngoài của cây là bộ rễ của nó. Cây phát triển mạnh khi rễ vô hình của nó mạnh hơn thân hoặc cành có thể nhìn thấy được. Kinh Thánh nói rằng kẻ ác thèm muốn răng của sự không công bình, nhưng người công bình sẽ sinh hoa trái từ gốc rễ của họ. Chúng tôi có thể sống ở đây là nhờ sự hy sinh và phục vụ của cha mẹ chúng tôi, những người đã hy sinh cho chúng tôi, hơn là giữ gìn bản thân. Để bảo vệ tự do và hòa bình trên đất nước mình, nhiều liệt sĩ đã hy sinh trong chiến tranh. Chính nhờ nguồn gốc hy sinh của họ mà chúng ta có thể sống cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay. Ngoài ra, trong thế giới của đức tin, chúng ta nhận được sự sống vĩnh cửu miễn phí qua sự hy sinh của Chúa Giê-su trên thập tự giá. Chúa Giê-xu là gốc rễ của cuộc đời chúng ta. Chính bởi cội rễ của nó mà linh hồn của chúng ta được giữ gìn công bình và thánh khiết ”. – Trong một bài giảng về ‘Tầm quan trọng của Rễ’ của Mục sư Young-chan Park –


Mục sư Youngchan Park rao giảng phúc âm qua các bài giảng về tâm trí
Một quan chức tại Đại học Silver rất vui mừng vì bài giảng về trí óc, được tổ chức hàng tuần về một chủ đề khác nhau, đã tạo ra một sự thay đổi đáng ngạc nhiên cho các sinh viên Silver cho đến nay. Người ta nói rằng bài giảng về tâm trí dẫn dắt trái tim để gieo trồng phúc âm trong trái tim của những người phụ bạc và thiết lập nguồn gốc của đức tin. Thông qua bài giảng, những người phụ bạc tham dự được xác tín về sự tha thứ tội lỗi qua tình yêu thương của Chúa Giê-su và sự bảo đảm. của sự cứu rỗi, kết nối trái tim của những kẻ phụ bạc với Lời. đã nói là đang làm điều đó. Ngoài ra, khi các bài giảng của Silver University hàng tuần được tải lên kênh YouTube, ảnh hưởng của chúng đang mở rộng trên toàn quốc và anh ấy nói rằng anh ấy không nghi ngờ gì rằng Bài giảng về tâm trí sẽ thay đổi trái tim của những người Silver trên khắp thế giới, những người xem YouTube một cách vui vẻ. ngoài Hàn Quốc.

Tại Silver University, có thời gian để nói chuyện với nhau và nhận tư vấn, tránh xa cách truyền tải video một chiều. Nếu bạn tự mình đăng ký tư vấn, các giảng viên sẽ tư vấn trực tuyến trực tiếp trong phòng họp nhỏ sau khi Silver University kết thúc. Các giáo viên của Đại học Bạc đã đến thăm các trung tâm dành cho người cao tuổi ở nhiều nơi khác nhau của Seoul và mời các lãnh đạo cấp cao và các quan chức đến Đại học Bạc, những người đã có những trao đổi mới. Những người tham gia, những người đã mở lòng với các chương trình khác nhau, tiếp tục tư vấn cá nhân, và lịch sử nhận được sự cứu rỗi bằng cách nghe phúc âm đang gia tăng.


Những người tham gia Đại học Silver có tư vấn cá nhân hoặc nhóm trong phòng họp nhỏ
Đại học Bạc Gangnam nói rằng những hạt giống phúc âm được gieo từ Đại học Silver đang trở lại thành hoa trái, và họ đang mong chờ hành trình “Đi đến Đại học Bạc Gangnam” bằng cách làm theo sự hướng dẫn của Đức Chúa Trời ngay hôm nay để tìm một cánh đồng mới để gieo những hạt giống của phúc âm của cuộc sống. Anh cũng nói rằng Đức Chúa Trời, Đấng đang đảm bảo rằng tiếng nói của Đức Giê-hô-va qua lời từ nhà thờ không rơi xuống đất, đang làm việc chăm chỉ trên hành trình của Đại học Gangnam Silver, nơi đang tiến triển với lời hứa vào Năm Mới 2021. Địa chỉ.

Comments are closed.