Take a fresh look at your lifestyle.

[Hoa Kỳ] Chuyến đi truyền giáo của Mục sư Ock Soo Park đến Hoa Kỳ (7) – Lễ trao bằng Tiến sĩ Thần học danh dự

769

Vào ngày 18 tháng 6 lúc 7:30 tối tại Los Angeles, Hoa Kỳ, Mục sư Ock Soo Park đã có buổi lễ phong tặng bằng tiến sĩ thần học danh dự. Mục sư Ock Soo Park, người sáng lập Good News Mission và Liên đoàn các nhà lãnh đạo Cơ đốc giáo (CLF), đã được trao bằng tiến sĩ danh dự về triết học từ Đại học Mông Cổ vào năm 2006, bằng tiến sĩ danh dự về giáo dục của Đại học Azteca ở Mexico vào năm 2016, và bằng tiến sĩ danh dự về thần học từ Đại học Cơ đốc giáo Chiapas ở Mexico vào năm 2019. Ông đã được trao bằng tiến sĩ danh dự. Epic Theological Seminary, tọa lạc tại Sacramento, California, được thành lập vào năm 1974 và đã hợp tác chặt chẽ với Good News Mission sau khi ký MOU với 65 giảng viên vào năm 2018.

Tổng thống Ronald Harden nói, “Tôi rất vinh dự được trao bằng Tiến sĩ Thần học danh dự thứ tư trong lịch sử 47 năm của trường đại học cho Mục sư Ock Soo Park, một tôi tớ thực sự của Đức Chúa Trời, người đã trung thành phụng sự Đức Chúa Trời trong nhiều năm.”

Tổng thống đã tiếp xúc với Good News Mission vào năm 2017 và đích thân gặp gỡ Mục sư Ock Soo Park khi tham dự Diễn đàn Chủ tịch Trại Thế giới Hàn Quốc vào năm 2018. Trong vài năm qua, đã thấy Mục sư Ock Soo Park đặt ra ý nghĩa thực sự và phục vụ phúc âm với một thái độ rất khiêm tốn. Anh ấy nói rằng anh ấy rất ấn tượng.

Với sự tham dự của Chủ tịch Chủng viện Thần học Sử thi Ronald Harden, Tiến sĩ Daniel Harden, Tiến sĩ Hartree và Tiến sĩ Maynard, Chủ tịch cho biết, “Tiến sĩ Thần học Danh dự là một bằng cấp quan trọng. Đây là nơi để tưởng nhớ sự trung thành phục vụ Chúa của Mục sư Ock Soo Park trong nhiều năm. ” Sau đó, cuộc hồi tưởng của Tiến sĩ Daniel Harden về niên đại mục vụ của Mục sư Ock Soo Park, và lời giải thích của Tiến sĩ Hartree về tư cách học thuật (mũ, áo choàng và mũ trùm đầu) của Tiến sĩ.

Tiến sĩ Maynard, người đã từng là giáo sư thần học tại Trường Cao đẳng / Cao học Epic Bible, nói, “Mục sư Park, tôi muốn nói với bạn tại sao chúng tôi tôn trọng bạn ở Đại học Epic.” Tôi sẽ gọi từng người trong số họ. . Lý do tôi gọi họ bằng tên là vì tôi đã đọc tất cả các bài báo của họ. Họ là những sinh viên tuyệt vời, những sinh viên giỏi nhất trong trường của chúng tôi và cá nhân tôi đã nói chuyện với họ. Điều tôi muốn nói là điều đó thật tuyệt Tôi rất vinh dự khi được đọc những gì mà mỗi học viên này viết về Mục sư Park. Tôi đã đọc lời chứng về việc Mục sư đã thay đổi cuộc sống của họ như thế nào. Hôm nay, tôi đã gặp gỡ Mục sư lần đầu tiên. Tôi thực sự muốn gặp Mục sư Park khi đọc kỹ từng và mỗi bài báo xuất sắc mà các học sinh đã viết về Mục sư Park. Tôi không chỉ công nhận khả năng lãnh đạo của Mục sư Park, mà còn cả đời sống đức tin và ân điển của mục sư đã đi vào lòng người khác và tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của họ. “Trong Phi-líp 2, Phao-lô nói với chúng ta rằng hãy tôn trọng Epaphroditus. Giờ là lúc chúng ta phải tôn trọng dân sự của Đức Chúa Trời như Mục sư Park. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ dành thời gian để đưa ra mức độ tốt nhất. ”


Tổng thống Ronald Harden nói về lý lịch để trao bằng.

“Mục sư Ock Soo Park là một đầy tớ trung thành của Chúa. Người mà trường chúng tôi tìm kiếm bằng tiến sĩ thần học danh dự phải là người có danh tiếng tốt, đã có nhiều năm truyền giáo trung thành và hiệu quả trên thế giới. Sứ đồ Phao-lô nói: ‘Hãy theo tôi như tôi theo Đấng Christ’. Chúng tôi có những người hướng dẫn tinh thần ảnh hưởng tích cực đến chúng tôi. Tôi thích các buổi hội thảo về Kinh thánh của Good News Mission. Có quyền năng trong lời Đức Chúa Trời. Chúng tôi muốn theo dõi cuộc đời của Chúa Giê-xu. Chúa Giê-su là thừa tác viên tối cao, tôi tớ thật của Đức Chúa Trời. Mục sư Ock Soo Park là một người như vậy. Anh ấy đáp ứng tất cả các tiêu chí này. Vì vậy, bạn có thể lấy bằng tiến sĩ này. Đây là bằng tiến sĩ danh dự. Đây không phải là thứ mà tiền có thể mua được, cũng không phải là quyên góp mà là món quà từ trái tim của Epic. Để thừa nhận sự xức dầu của Đức Chúa Trời. Và đây là một câu kinh thánh trên bằng tốt nghiệp. Lu-ca 2:52 nói, “Chúa Giê-su lớn lên về trí tuệ và tầm vóc, và được Đức Chúa Trời và loài người ưa thích.” Đức Chúa Trời muốn chúng ta phát triển về mặt tinh thần, đạo đức, tâm linh và xã hội. Tất cả những công việc vĩ đại của Đức Chúa Trời đều bắt đầu trong lòng và xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Khi cuộc sống của chúng ta phù hợp với Lời, chúng ta có thể thấy những thay đổi bắt đầu từ trái tim của chúng ta sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta. Nhiệm vụ của chúng tôi là rao giảng phúc âm cho những người bị mất thuộc linh, và chúng tôi sống cho phúc âm này được rao giảng. Huyết của Chúa Giê-xu, chỉ có một con đường. Chúa được tôn vinh. Cầu mong Chúa tiếp tục dẫn dắt Tiến sĩ Ock Soo Park đến với một cuộc sống trung thành và hiệu quả. Cảm ơn Chúa.


“Để ghi nhận việc phục vụ thân thể của Đấng Christ trên khắp thế giới và sự dạy dỗ của Kinh Thánh, chúng tôi trao bằng Tiến sĩ Thần học danh dự.” – bằng tốt nghiệp

Vào cuối câu chuyện của tổng thống, Tiến sĩ Hartree và Tiến sĩ Maynard đội mũ trùm đầu của Tiến sĩ Ock Soo Park, sau đó là Tổng thống Ronald Harden và ba Dr. Mục sư Ock Soo Park lần lượt bắt tay nhóm Epic Bible College và chụp ảnh kết thúc lễ trao giải, sau đó là màn biểu diễn chúc mừng của Dàn hợp xướng Gracias.


Mục sư Ock Soo Park đã giảng về ‘phần mà một người mù từ khi sinh ra đã từ bỏ suy nghĩ của mình và trở thành một người đàn ông được dẫn dắt bởi những lời của Chúa Giê-su “trong Giăng 9: 1-7. Anh ta rao giảng phúc âm, mạnh mẽ hét lên, “Người mà Chúa Giê-su muốn là người có thể làm theo lời của Chúa Giê-su, không phải suy nghĩ của riêng họ, và bất kể chúng ta nghĩ gì, nếu Đức Chúa Trời biện minh cho họ, họ là người công bình.


Mục sư Chang-Young Kim của Giáo hội LA, người chủ trì hội nghị CLF, đã rất xúc động trước buổi lễ phong tước. Mục sư Kim nói, “Hôm nay là một ngày vui. Mục sư Park không thể vượt qua tội lỗi ở đất nước Hàn Quốc nghèo khó nên đã trải qua tuổi thơ trong sương giá trên ruộng dưa và bình minh, đến rạng sáng, ông đã thú nhận tội lỗi của mình vì ông đã rất đau khổ vì tội lỗi đó. Đêm khiến ta không thể vượt qua được cám dỗ của tội lỗi, đến sáng sớm ta đã phải vật lộn với sự dày vò của tội lỗi. Rồi một buổi sáng, tôi đã nếm được tình yêu của Chúa Giê-xu, và tình yêu đó đã đưa Mục sư đến ngày hôm nay. Việc mục sư được nhận bằng tiến sĩ danh dự hôm nay không phải do ông mục sư hoàn thành mà là do chính Chúa Giêsu đã cứu ông. Vinh quang cho Chúa Jêsus. ”

“Mục sư Ock Soo Park là người tuyệt vời của Đức Chúa Trời. Trong 4 năm rưỡi qua, tôi và Mục sư Ock Soo Park đã có những chuyến đi truyền giảng ở Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ. Cuộc sống cá nhân của Mục sư Ock Soo Park cũng vậy khi anh ấy ở trước công chúng. Anh ấy tin rằng công việc của Đức Chúa Trời không phải thông qua bạn, mà chỉ thông qua Đức Chúa Trời. Và anh ấy rao giảng phúc âm cho bất cứ ai mà anh ấy gặp. Chúng tôi đánh giá rất cao những thập kỷ thánh chức của mục sư dựa trên những lời dạy trong Kinh thánh và lần này, Lễ trao bằng Tiến sĩ Thần học danh dự. Tôi rất vinh dự được làm điều này. Tôi rất biết ơn mục sư đã bày tỏ tấm lòng của Đức Chúa Trời. Tôi tin rằng nếu trường học của chúng tôi làm việc với Good News Mission, chúng tôi sẽ có thể giao trái tim của Chúa Giê-xu cho những linh hồn hư mất trên khắp thế giới. ” (Tổng thống Ronald Harden / Chủng viện Thần học Sử thi)

Các anh chị em của Hội Thánh LA tham dự lễ trao bằng tiến sĩ cho biết, “Cuộc đời đức tin của Mục sư Ock Soo Park, người chỉ sống cho phúc âm, đã được nhiều người tôn vinh.

Comments are closed.