Take a fresh look at your lifestyle.

[Hoa Kỳ] Chuyến đi truyền giáo của Mục sư Ock Soo Park đến Hoa Kỳ (8) – Los Angeles

988

Hội nghị CLF Los Angeles với Mục sư Ock Soo Park đã chuyển tải thông điệp của Mục sư Ock Soo Park đến các mục sư và các thành viên được kết nối thông qua chương trình trực tuyến, Liên đoàn các nhà lãnh đạo Cơ đốc giáo (CLF), Hội thảo Kinh Thánh, và cho vô số người nghe được các bài giảng qua các đài phát sóng.


Đài Tây Ban Nha One Vision Christian Network là đài phát sóng cơ đốc giáo lớn thứ hai ở Los Angeles. Vào ngày thứ hai của hội nghị họ đã mời Mục sư Ock Soo Park đến phỏng vấn với Mục sư Jose Arenas, người sáng lập đài phát thanh truyền hình. Mục sư Arenas đã gặp gỡ nhiều lần với Hội Thánh LA thông qua Christmas Cantata và CLF, và vào ngày hôm đó, ông đã hỏi Mục sư Ock Soo Park về đức tin thực sự của mình. Mục sư Ock Soo Park đã giảng Tin Lành rất rõ ràng trong chương trình phát sóng, và không chỉ nhân viên nhà đài mà cả Mục sư Arenas cũng lắng nghe thông điệp với thái độ nghiêm túc.

Sau cuộc phỏng vấn, Mục sư Arenas cho biết, “Thông điệp mà Mục sư Ock Soo Park đưa ra chiều nay là một thông điệp rất rõ ràng về Tin lành chân chính, một thông điệp rất rõ ràng phù hợp với tầm nhìn của One Vision Christian Network. Bởi vì thông điệp mà đài phát thanh truyền hình của chúng tôi muốn truyền tải là Tin Lành, đó là một đặc ân và vinh dự đối với chúng tôi khi có Mục sư Ock Soo Park. Tôi ngưỡng mộ lời làm chứng của mục sư. Cuộc sống thời thơ ấu nghèo khổ và đau khổ của mục sư cho phép tôi gặp Chúa Giê-xu Christ, và tôi thấy cách Chúa Giê-xu Christ đã biến ông thành người của Đức Chúa Trời. Khi tôi lắng nghe những lời của mục sư, tôi có thể thấy tấm lòng khiêm tốn nơi mục sư. Tôi tin rằng Chúa đã chọn Mục sư Ock Soo Park. Cũng giống như Chúa đã để lại mười hai môn đồ trên trái đất này khi Chúa Jesus rời thế gian này, khi mục sư rời thế giới này để ở với Chúa sau này, tôi tin rằng Tin lành sẽ tiếp tục được rao giảng bằng cách để lại các tôi tớ quý báu để chia sẻ Tin Lành.

Đồng thời, nhiều người đã lắng nghe Lời Chúa qua Facebook và để lại nhiều bình luận: ‘Chúng tôi không còn là tội nhân nữa’ và ‘Amen’. Đầy ắp Lời làm chứng, Mục sư Arenas sẵn lòng chấp nhận lời mời của Mục sư Park đến Hàn Quốc và quyết định thăm Hàn Quốc khi đại dịch kết thúc, đồng thời phát sóng thêm nội dung Sứ mệnh Tin Lành.

Sino TV, đài truyền hình Trung Quốc lớn nhất ở Los Angeles, đã phát sóng Christmas Cantata, Easter Cantata và Bible Crusade kể từ năm ngoái, và hiện đang phát sóng buổi giới thiệu Tin Lành Giăng của Mục sư Ock Soo Park vào thứ Bảy hàng tuần. Woody Lin, chủ tịch của Sino TV, nói rằng anh ấy muốn gặp mục sư Ock Soo Park một lần, nhưng sau khi nghe tin về mục sư Ock Soo Park và cuộc họp của thị trưởng ở thành phố Los Angeles gần đó, anh ấy đã tham gia cuộc họp để đưa tin. Tại buổi họp, sau khi nghe thông điệp phúc âm từ Mục sư Ock Soo Park, ông đã trả lời câu hỏi ‘Bạn là người công bình hay là tội nhân?’, Rằng: “Nhờ Chúa Giê-xu, tôi đã trở nên công bình.”

Viet TV, một đài truyền hình Việt Nam với 300.000 khán giả trên khắp Hoa Kỳ, bắt đầu phát sóng cantata Giáng sinh năm ngoái, và cantata Phục sinh năm nay và các bài giảng của Mục sư Ock Soo Park sẽ phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần. Nhân chuyến thăm của Mục sư Ock Soo Park đến Los Angeles, Viet TV đã thực hiện cuộc phỏng vấn 30 phút với Mục sư Ock Soo Park về mục đích thành lập CLF và cách ông bắt đầu cantata, và buổi phát sóng này sẽ sớm được phát sóng trên kênh truyền hình chính của Viet TV.

Trong thời gian đại dịch xảy ra, các mục sư và các thành viên của họ nghe thấy những lời của Mục sư Ock Soo Park trên mạng trong thời gian xảy ra đại dịch cũng đã tham dự hội nghị và gặp trực tiếp Mục sư Ock Soo Park và cảm động khi nghe những lời đó. Mục sư Otto Azurdia của Iglesia de Cristo Ministerios Llamada Final, một nhà thờ lớn ở Tây Ban Nha, đã đến thăm địa điểm hội nghị sớm với các nhà lãnh đạo nhà thờ và có một cuộc gặp ngắn với Mục sư Mincheol Lim. Mục sư Azurdia yêu cầu học bổng với hy vọng được học cách giáo dục tâm trí để giáo dục thanh thiếu niên. Trong vài năm qua, anh ấy đã từ chối lời mời, nhưng ‘năm ngoái Chúa đã đổi lòng của anh’, và bây giờ anh ấy muốn mời Mục sư Ock Soo Park đến nhà thờ của mình. Lịch trình Denver của Mục sư Park không thể mời anh ấy lần này, nhưng anh ấy đã tham dự hội nghị và cầu nguyện với tư cách là người đại diện, và sau đó có một cuộc phỏng vấn cá nhân với Mục sư Ock Soo Park. Anh ấy nói, “Mục sư Ock Soo Park đang nói rõ ràng về đức tin trong phần được xưng công bình khỏi tội lỗi. Những lời nói đó đã đánh thức trái tim chúng ta. Chúng tôi tin vào những gì Chúa Giê-xu đã hoàn thành cho chúng tôi. Tôi muốn trao đổi với Good News Mission trong thời gian tới và hy vọng sẽ được hợp tác cùng nhau ”.

Và sau cuộc họp của thị trưởng vào ngày đầu tiên của hội nghị, một số người tham dự, bao gồm cả cựu thị trưởng và ủy viên hội đồng thành phố hiện tại ‘Ros Maza’, đã tin chắc vào sự cứu rỗi trong trái tim họ qua những lời nói của cuộc họp. Anh tình nguyện học Kinh thánh với hy vọng đến thăm một nhà thờ ở Los Angeles, và bốn thị trưởng hiện tại và ủy viên hội đồng thành phố trả lời rằng họ sẽ tham gia vào việc học Kinh thánh. Ngoài ra, Giáo hội LA cho biết họ rất mong chờ cách Chúa sẽ mở đường trong tương lai bằng cách hợp tác với các bài giảng về tâm trí trong trường học và nhà tù.

Tại hội nghị kéo dài 4 ngày vào buổi sáng và buổi chiều, Mục sư Ock Soo Park đã đưa ra một thông điệp với câu chuyện về một người bị mù kể từ thuở sinh ra Trong Giăng đoạn 9. Mục sư Park nói, “Trong Giăng đoạn 9, người mù, người có nhiều nghi ngờ hơn những người khác vì anh ta bị mù, đã đến Siloam sau khi nghe những lời của Chúa Giê-su vì anh ta phủ nhận chính mình. Chúng ta bị mù, nhưng chúng ta có thể nhìn thấy một thế giới mới vào tấm lòng. Hãy đến với tất cả Los Angeles. Chúa đã ban cho chúng ta tất cả. Các thành viên Hội thánh ở Los Angeles và California lân cận cho biết họ có hy vọng và niềm vui lớn từ những lời của Mục sư Ock Soo Park khi tham dự hội nghị vào kỳ nghỉ. Cá nhân các thành viên vui mừng như một đứa trẻ khi chụp ảnh với Mục sư Ock Soo Park, và cảm ơn Chúa đã ban cho họ một Hội Thánh đẹp, nơi họ có thể đến và lắng nghe Lời Chúa và cho phép Mục sư Ock Soo Park đến thăm. Ông cũng nói rằng niềm vui của hội thánh được thêm vào khi những người tham dự mới được nghe Tin lành và được cứu.

“Một người bạn tôi quen khoảng 10 năm đã mời tôi đến dự một buổi nhóm ở hội thánh. Gần đây, có nhiều điều khó khăn khác nhau, vì vậy tôi cố gắng tìm kiếm Chúa một mình và đọc Kinh thánh, nhưng tôi chỉ cảm thấy rằng tôi không biết. Tuy nhiên, một người bạn đã cho tôi một cơ hội, vì vậy chúng tôi đã đến một buổi họp cùng nhau, và sau buổi lễ, chúng tôi đã được thông công về đức tin với một mục sư. Trước đây tôi có nghe nói qua một người bạn, nhưng tôi không nghe rõ lắm, nhưng hôm đó, khi đang nghe mục sư giảng tin lành, tôi phát hiện ra rằng Chúa Giê-xu đến vì tôi. Và như Lời đã được tin, tôi có thể nói rằng tôi là người công bình và thánh khiết. Khi gánh nặng tội lỗi được trút bỏ khỏi tấm lòng của tôi, tôi cảm thấy thật bình yên, và lòng biết ơn và niềm vui đã đến với tôi ”. (Kim Young-joo, Los Angeles)

“Trong bài giảng, Mục sư Park nói,“ Anh chị em ở Los Angeles, tại sao anh chị không sống bằng đức tin? Tại sao bạn vẫn chưa sống bằng đức tin cho đến bây giờ? ”Tôi nghĩ,“ Mục sư muốn đưa cái này cho chúng tôi. ” Mục sư nói, tại sao những người sống bằng đức tin cứ làm theo suy nghĩ của họ? Vào ngày cuối cùng, mục sư hỏi, ‘Tôi là mục sư, vậy tại sao bạn không trả lời?’ Từ đó, chúng tôi trả lời thành tiếng những lời của mục sư, và trong thâm tâm, tôi cảm thấy rằng đây sẽ là lần đầu tiên. bước trong việc thay đổi nhà thờ của chúng ta.  Tôi không nghĩ câu trả lời xuất hiện do tôi suy nghĩ nhiều, nhưng tôi đã sống chán nản và thất vọng trong suy nghĩ của mình. Như mục sư đã nói, tôi cảm thấy rằng nếu tôi sống hết lòng trong việc rao giảng tin lành, tôi sẽ được ban phước. ”(Anh Sang-hyun Park, Los Angeles)

Trong hội nghị CLF kéo dài 4 ngày, nhà thờ LA nói rằng Chúa đã ban niềm vui và phước lành lớn lao không chỉ cho nhà thờ Los Angeles mà còn cho miền tây nước Mỹ thông qua tôi tớ Chúa, và tập hợp tấm lòng của các thành viên hướng về Hoa Kỳ, đã được hướng dẫn bởi những lời hứa mà Đức Chúa Trời đã ban cho các tôi tớ của Ngài, nói rằng hy vọng rằng một thế giới mới được bao phủ bởi tin lành sẽ mở ra trước mắt họ.

Comments are closed.