Take a fresh look at your lifestyle.

[Mỹ Latinh] Mục sư Ock-Soo Park phỏng vấn Enrase, đài phát thanh truyền hình Cơ đốc giáo lớn nhất ở vùng Espanyol ở Mỹ La tinh

660

– Thông điệp phúc âm được gửi đến 60 triệu hộ gia đình ở Bắc và Trung Mỹ đang tuyệt vọng vì Corona 19
– Cuộc phỏng vấn với Mục sư Ock-soo Park được phát sóng trên chương trình đại diện của Enrase, đài truyền hình Cơ đốc lớn nhất ở vùng Espanyol tại Châu Mỹ Latinh
– Vào đầu tháng 7, bộ phim tài liệu của Mục sư Ock-soo Park và sứ mệnh cuộc đời của Mục sư Ock-soo Park Sự giải bày Phúc âm của John sẽ được phát sóng

Đặt trạm Thay thế

Vào lúc 9 giờ sáng thứ Năm ngày 16 tháng 6 theo giờ Costa Rica, cuộc phỏng vấn với Mục sư Ock Soo Park một lần nữa được phát sóng trên khắp châu Mỹ sau khi năm ngoái thông qua ‘AQUI ENTER NOS’, một trong những chương trình đại diện của Enrase Broadcasting Station đã thực hiện. Enrase Broadcasting được ra mắt vào năm 1988 và là đài truyền hình Cơ đốc giáo lớn nhất ở khu vực Espanyol của Trung và Nam Mỹ, có trụ sở chính tại Costa Rica, phát sóng chương trình phát sóng đến 60 quốc gia trên thế giới thông qua 16 vệ tinh đang truyền tải. Hiện tại, 50 triệu hộ gia đình ở Mỹ Latinh và 10 triệu gia đình ở Bắc Mỹ đang nhận được chương trình phát sóng. Đặc biệt, Bài giảng Sáng thế ký của Mục sư Ock Soo Park, được phát sóng từ năm 2004 đến năm 2010, có mối liên hệ sâu sắc với Good News Mission.
Mục sư Leninghel
Mục sư Leningers Upiachihua của Hội thánh Chiclayo người Peru
“Tôi đã được cứu thông qua bài giảng của Mục sư Ock Soo Park trên Enrasse Broadcasting về Sáng thế ký vào năm 2005. Sau đó, tôi trở thành thành viên của Good News Mission bởi ân điển của Chúa, và bây giờ tôi đang phục vụ với tư cách là mục sư của Good News Chiclayo Church ở Peru. Sau đại dịch, Mục sư Ock Soo Park, tôi cảm ơn Chúa vì lời nói tiếp tục được chuyển tải qua Enrase phát sóng. Tôi hy vọng rằng tôi có thể tiếp tục lắng nghe những lời của mục sư thông qua Enrase phát sóng. ” – Mục sư Leningers Upiachihua của Hội thánh Tin lành Chiclayo ở Peru
Chương trình "Hội thảo Kinh thánh của Mục sư Ock Soo Park" trong ứng dụng Enrase Plus

Chương trình “Hội thảo Kinh thánh của Mục sư Ock Soo Park” được giới thiệu trong ứng dụng Enrase Plus
Từ năm 2020, Enrase Broadcast đã phát sóng Hội thảo Kinh thánh của Mục sư Ock Soo Park, Hội nghị CLF, Buổi hòa nhạc Giáng sinh của Ca đoàn Gracias và Lễ phục sinh Cantata, đồng thời phục vụ chương trình ‘Hội thảo Kinh thánh của Đức Cha Ock Soo Park’ bằng ứng dụng điện thoại di động có tên “Enrase Plus”. Nó đã giúp bạn dễ dàng tiếp cận các bài giảng của mục sư.

Ngoài ra, bộ phim tài liệu ‘Sứ mệnh của Mục sư Ock Soo Park trong cuộc sống’ đã được biên tập thành bảy video dài 30 phút và dự kiến ​​được phát sóng vào lúc 9 giờ tối thứ Bảy hàng tuần theo giờ địa phương ở Costa Rica từ ngày 3 tháng 7 và phát sóng lại hai lần. Ngoài ra, ‘Bài bình luận của Mục sư Ock Soo Park về Phúc âm của John’ dự kiến ​​phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần lúc 11:30 sáng từ ngày 3 tháng 7.

“Sau đại dịch, Chúa đã giúp nhiều người nghe được những lời của Mục sư Ock Soo Park thông qua Enrase sau đại dịch. Những ngày này, hầu hết các đài truyền hình đang gặp khó khăn về tài chính vì người xem các đài truyền hình lớn đang chuyển sang phương tiện truyền thông Internet. Vì vậy, hầu hết các đài truyền hình đều đang gặp khó khăn về tài chính. Có xu hướng ưu tiên lợi nhuận, nhưng Enrase Broadcasting liên tục phát sóng những lời của Mục sư Ock-Soo Park và các quan chức phát thanh truyền hình đã lắng nghe những lời này đã mở đường cho bộ phim tài liệu ‘Mission of Life’ của Mục sư Ock-Soo Park và các bài giảng của Mục sư Ock-Soo Park về Phúc âm của John sẽ được phát sóng miễn phí. Thật ngạc nhiên và biết ơn khi những con đường tuyệt vời này đang được mở ra nhờ sự hướng dẫn của nhà thờ và những người phục vụ. ” – Mục sư Taekang Kwon / Good News Nhà thờ San Jose, Costa Rica

Chương trình ‘AQUÍ ENTER NOS’, nơi Mục sư Ock Soo Park đã được phỏng vấn, do Chủ tịch Enrase Jonas Gonzalez và Giám đốc Đài truyền hình Roger Leon chủ trì. Là một chương trình đại diện của các nhà lãnh đạo Cơ đốc nổi tiếng thế giới được mời chia sẻ lời chứng của họ trên toàn cầu các vấn đề, câu hỏi và câu trả lời về Kinh thánh. Đây cũng là chương trình có lượng người xem cao nhất trong số các chương trình Enrase.
Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn với Mục sư Ock Soo Park

Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn với Mục sư Ock Soo Park
Không giống như các đường phố ở Costa Rica, vốn vắng lặng do xe cộ qua lại vì số lượng bệnh nhân corona vẫn không giảm, Trạm phát sóng Enrase bận rộn với các nhân viên di chuyển nhanh từ một giờ trước cuộc phỏng vấn với Mục sư Ock Soo Park. Khi máy quay được bật lên và Mục sư Ock-soo Park xuất hiện trên màn hình lớn, giám đốc phát sóng Rochelle Leon nói, “Tôi muốn gọi Mục sư Ock-soo Park là người tiền nhiệm của phúc âm, và cách ông ấy rao giảng từ đó không ngừng nghỉ thật là tuyệt vời. Cuộc sống của mục sư thật tuyệt vời. Thật vinh dự khi được xuất hiện trên Enrase Broadcasting. ”Anh ấy chào đón Mục sư Ock Soo Park một cách nồng nhiệt và bắt đầu cuộc phỏng vấn.
Mục sư Ock-soo Park và Rachel Leon, giám đốc đài phát sóng, đã xuất hiện trong chương trình "aquí entre nos" ở đây giữa chúng tôi.

Mục sư Ock-soo Park và Rachel Leon, giám đốc đài phát sóng, đã xuất hiện trong chương trình “aquí entre nos” ở đây giữa chúng tôi.
Rachel Leon, Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình : Thưa Mục sư, nhiều nhà thờ không thể gặp gỡ dễ dàng sau khi đại dịch bắt đầu, nhưng mục sư đã tích cực rao giảng lời cho mọi người trên khắp thế giới bằng nhiều phương tiện khác nhau như Internet, đài phát thanh và truyền hình thông qua máy ảnh và màn hình. Bạn có nghĩ rằng điều này là có thể?
Mục sư Ock Soo Park: Thế giới đã trở nên khó khăn do COVID-19, nhưng tôi nghĩ rằng thảm họa hoặc vấn đề không chỉ xảy ra, mà Chúa đang cố gắng ban phước cho chúng ta. Khi tâm hồn chúng ta khiêm nhường trước những khó khăn này, Chúa sẽ dẫn dắt cuộc đời chúng ta được phước hạnh. Khi tôi đến Hội trại Thế giới Ghana với tư cách là một giảng viên vào năm 2012, tôi đã gặp Tổng thống Ghana và ông ấy bị ốm. Chủ tịch nói với tôi rằng, hình như tôi sẽ không sống được mấy ngày nữa, tội nhân không được lên thiên đàng, nhưng lòng thì trĩu nặng vì tội lỗi trong lòng. Vậy, làm sao ngài biết rằng tôi là một tội nhân, thưa ngài? Tôi hỏi điều này, và Tổng thống nói rằng tôi không phải là tội nhân vì tôi đã phạm tội. Vì vậy, tôi giải thích rằng không phải như vậy, và tôi nói rằng không phải tội nhân tự quyết định tội lỗi, mà chính là quan tòa quyết định tội lỗi. Rô-ma 3:23 “Vì mọi người đều đã phạm tội và thiếu mất sự vinh hiển của Đức Chúa Trời.” Chúng ta là tội nhân. Tuy nhiên, câu 24 nói, “Được tự do xưng công bình bởi ân điển của Đức Chúa Trời qua sự cứu chuộc trong Đấng Christ Jêsus.” Dù tôi có tội lỗi đến đâu, nếu Đức Chúa Trời, Đấng phán xét, xưng công bình cho tôi, thì tôi là người công bình. Nếu chúng ta tin vào điều đó, Đức Thánh Linh sẽ ngự vào lòng chúng ta, mắt chúng ta nhìn vào Kinh Thánh sẽ thay đổi, và tâm hồn chúng ta sẽ trở nên một với Đức Chúa Trời. Vào tháng 5 năm ngoái, 276 đài đã phát các bài giảng của tôi, và vào tháng 9, 655 đài đã phát các bài giảng đó. Ngay cả ngày nay, nhiều người đi nhà thờ, nhưng họ không khỏi tội lỗi. Chúng ta phải bị hủy diệt vì chúng ta phạm tội, nhưng Chúa Giê-xu đã chết trên thập tự giá để rửa sạch mọi tội lỗi của chúng ta. Bạn phải tin vào Lời Đức Chúa Trời nhiều hơn bạn nghĩ.
Các cuộc phỏng vấn đang được phát trên trang web Enrase và ứng dụng 'Enrase Plus' trên điện thoại di động

Các cuộc phỏng vấn đang được phát trên trang web Enrase và ứng dụng ‘Enrase Plus’ trên điện thoại di động
Rachel Leon, Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình : Enrase Broadcasting đang chuẩn bị phát sóng bộ phim tài liệu ‘Tầm nhìn cuộc sống’ của Mục sư và một buổi giới thiệu Phúc âm của Giăng sắp tới. Tôi tin rằng bài giảng của mục sư về Phúc âm Giăng sẽ là một phước lành lớn cho chúng tôi và chúng tôi cũng rất mong chờ bộ phim tài liệu của mục sư. Tôi hy vọng bạn có thể cho chúng tôi biết về điều này.
Mục sư Ock Soo Park  : Tôi đã được tha tội vào năm 1962 và đi vào vùng núi Apgok-dong để rao giảng phúc âm. Vào thời điểm đó, tôi đã giảng phúc âm cho một phụ nữ, và cô ấy đã được cứu và giảng trong một nhà thờ nhỏ ở nông thôn, và nhà thờ trở nên rất tốt. Ngay cả khi chúng ta tin Chúa Giê-xu theo cùng một cách, vẫn có sự khác biệt lớn giữa tin Lời và không tin Lời. Theo tôi, cho dù bạn có tội lỗi đến đâu, khi Kinh Thánh nói rằng tội lỗi của bạn được tha thứ, thì bạn được tha thứ. Tôi hy vọng rằng phúc âm chính xác sẽ được rao giảng trên thế giới. Chúa Giê-su đã tha thứ tội lỗi của chúng ta một cách rõ ràng, và nhiều người coi mình là tội nhân. Kinh thánh nói, ‘Chúa Giê-xu đã bị giải cứu vì tội lỗi của chúng ta và đã sống lại để được xưng công bình’. Chúng ta chỉ tin lời như nó vốn có, và rồi Chúa sẽ làm việc. Ngay từ khi chúng ta tin lời, chúng ta có thể thấy Chúa đang sống và làm việc trong chúng ta, và khi bạn tin lời, chúng ta tin rằng Chúa sẽ làm việc trong bạn.

Rachel Leon, Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình  : Mục sư nói rằng ông đã gặp Tổng thống Ghana, và ông đã nói chuyện với tổng thống của nhiều quốc gia trong đó có Tổng thống Costa Rica và các quan chức chính phủ. Bạn nghĩ tại sao Chúa lại cho phép những người như vậy gặp mục sư?
Mục sư Ock Soo Park  : Gặp gỡ tổng thống của một quốc gia là điều mà Chúa phải cho phép. Tôi đã gặp Vua Eswatini của Bệ hạ và giảng về đoạn Chúa Giê-su đã tha thứ tội lỗi cho chúng ta trong khoảng 30 phút, và nhà vua yêu cầu đưa ra thông điệp ba lần nữa, mỗi lần 30 phút, và cuối cùng nhà vua đã được tha thứ. Và nhà vua nói với tôi: ‘Ngươi là người của Đức Chúa Trời, ta sẽ ban cho ngươi 30.000 pyeong đất, vậy hãy xây trung tâm, xây nhà, và sống ở đó.’ Tại New York, tôi đã gặp Thủ tướng của đảo Samoa ở Nam Thái Bình Dương, giảng Tin lành trong 40 phút, và Thủ tướng rất hài lòng. Cách đây vài năm, tôi đã gặp cựu Tổng thống Paraguay Fernando Lugo. Khi anh ấy đến Hàn Quốc, chúng tôi đã gặp và nói chuyện trong 30 phút và đưa cho tôi một cuốn sách về sự tha thứ tội lỗi và được tái sinh, sau khi đọc nó, anh ấy chính thức mời tôi đến Paraguay. Tôi đã đến Paraguay để giảng phúc âm, và sau khi nhận được sự tha thứ tội lỗi, anh ấy rất vui và chúng tôi vẫn thân thiết. Tổng thống là một người cai trị một đất nước, và nếu những người như vậy phụ thuộc vào Chúa, đất nước chắc chắn sẽ thay đổi. Cho đến nay, tôi đã gặp tổng thống trong khoảng 30 phút, và hầu hết họ đã được tha tội. Chúa cho phép họ gặp nhau để chia sẻ phúc âm với họ.

Video giới thiệu Trại Văn hóa Thế giới và Dàn hợp xướng Gracias trong buổi phỏng vấn
Cảnh giới thiệu buổi biểu diễn và video hợp xướng của Gracias Cantata trong buổi phỏng vấn
Phát thanh viên Rohel Leon  : Trong đại dịch này, nhiều người, và cả những nhà lãnh đạo Cơ đốc trong số họ, đang run sợ. Theo tôi, giống như Mục sư Park, nếu bạn tin vào lời Chúa và tiến về phía trước, bạn sẽ có thể vượt qua khó khăn này. Bạn sẽ nói gì với các nhà lãnh đạo Cơ đốc?
Mục sư Ock Soo Park  : Trước khi David trở thành vua, có những khó khăn lớn, và trước khi Joseph trở thành tể tướng, cũng có những khó khăn lớn. Đức Chúa Trời thường hạ thấp tấm lòng của chúng ta để kéo chúng ta đến gần Ngài hơn. Corona hoàn toàn không phải là một bi kịch, và nếu trái tim của chúng ta trở nên khiêm tốn và vứt bỏ những suy nghĩ của mình và chấp nhận lời Chúa, nó chắc chắn sẽ trở thành một phước lành. Điều đáng ngạc nhiên là do đại dịch năm ngoái và năm nay, rất nhiều người đang sống hạnh phúc với sự tha tội. Khi bạn gạt bỏ mọi suy nghĩ của mình và tin rằng tất cả tội lỗi của tôi đều được tha thứ bởi huyết của Chúa Giê-xu, khi bạn và Đức Chúa Trời trở thành một trong trái tim của bạn, bạn sẽ có thể thấy Chúa giúp bạn bất kể bạn gặp khó khăn gì bằng cách hướng dẫn trái tim của bạn. với Chúa Thánh Thần. là. Hê-bơ-rơ 9:12 nói, “Không phải bằng huyết của dê và bê, nhưng bằng chính huyết của Ngài, Ngài đã bước vào Thánh địa của mọi người một lần để được cứu chuộc đời đời”. Tôi hy vọng tất cả các bạn tin rằng Chúa Giê-xu đã chết trên thập tự giá để tha thứ tội lỗi của chúng ta và Ngài đã rửa sạch tội lỗi của chúng ta một lần và mãi mãi. Các phước lành của Chúa sẽ đến với bạn, và tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều niềm vui và hy vọng hơn nữa thông qua Enrase phát sóng trong tương lai, và tôi hy vọng rằng phước lành của sự tha thứ tội lỗi sẽ được nhiều người biết đến và tôn vinh Chúa.

Giám đốc đài truyền hình Rochelle Leon đặt một câu hỏi, Mục sư Ock Soo Park trả lời một câu hỏi và thông dịch viên Julio Gonzalez
Giám đốc đài truyền hình Rochelle Leon đặt một câu hỏi, Mục sư Ock Soo Park trả lời một câu hỏi và thông dịch viên Julio Gonzalez
Người đứng đầu đài phát thanh truyền hình nói rằng anh ấy đối xử với Mục sư Park như gia đình, và yêu cầu những lời cầu nguyện cho những người xem Enrase và tất cả những người đã xem chương trình phát sóng này trên Internet, và Mục sư Ock Soo Park đã cầu xin Chúa ban phước lành.
Cuối cùng, giám đốc đài phát thanh truyền hình Rohel Leon cho biết, “Có vẻ như Good News Mission và Enrase Broadcasting đang ngày càng trở thành một.” Thông qua điều này, cuộc sống sẽ thay đổi, “ông kết luận cuộc phỏng vấn.

Những khán giả đã xem chương trình phỏng vấn Enrase
Những khán giả đã xem chương trình phỏng vấn Enrase
Bài phỏng vấn đã được phát sóng và truyền tải được cảm xúc của người xem.

Lorena Aguero / Thành phố San Jose, Costa Rica
Tôi cảm tạ và vinh hiển Chúa vì đã cho tôi nghe thông điệp của Mục sư Ock Soo Park hôm nay. Đức Chúa Trời đã bổ nhiệm Mục sư Ock Soo Park làm người lãnh đạo và cho phép ông giảng Tin lành cho các mục sư trên khắp thế giới. Như Rô-ma 3:23, 24 nói, “Vì mọi người đều đã phạm tội và thiếu mất sự vinh hiển của Đức Chúa Trời, được tự do xưng công bình bởi ân điển của Ngài qua sự cứu chuộc trong Đấng Christ Jêsus.” Bạn đã phán xét tôi thánh khiết, trong sạch và công bình. Amen.

Marissa Vijarovo / Thành phố San Jose, Costa Rica
Tôi cảm ơn Chúa đã cho phép tôi lắng nghe Lời Chúa qua buổi phát thanh hôm nay. Mặc dù chúng tôi gặp khó khăn trong đại dịch, nhưng chúng tôi tràn ngập niềm vui và lòng biết ơn khi lắng nghe Lời. Tôi tin vào điều Tôi đã làm.

Elsa Mendes / San Jose, Costa Rica
Thông điệp của Mục sư Park gửi Tổng thống Ghana trong Rô-ma 3:23, 24 rất cảm động và sự hy sinh của Chúa Giê-su trên thập tự giá khiến chúng ta vĩnh viễn trở nên trọn vẹn, trong sạch và công bình. Nếu Đức Chúa Trời là quan tòa và Ngài là người công bình, thì chúng ta là người công bình. Mục sư nói với chúng tôi rằng đừng tin vào suy nghĩ của mình mà hãy tin vào Lời, nhưng tôi tin rằng cuộc sống của tôi chắc chắn sẽ thay đổi nếu chúng ta tin vào Lời.

Maria Lopez / Quautitlan, Mexico
Xem cuộc phỏng vấn của Mục sư Ock Soo Park hôm nay, tôi rất vui khi biết rằng mình là một tội nhân, nhưng tôi phải tin những gì Lời Chúa phán. Chúa Giê-xu đã rửa sạch tội lỗi của chúng ta, làm cho chúng ta trở nên công bình và làm cho chúng ta trở nên công chính. Mỗi lần tôi nghe những lời của Mục sư Park, tôi cảm thấy sảng khoái, và thông điệp của Mục sư có sức mạnh dẫn chúng ta đến với Lời Chúa. Điều đáng ngạc nhiên là tin tức phúc âm quý giá này đang được chuyển đến tổng thống và các quan chức chính phủ, và có hy vọng rằng những người đó sẽ thay đổi và Đức Chúa Trời sẽ thay đổi những quốc gia đó.

Angelica Patricia / Thành phố Tegucigalpa, Honduras Qua
cuộc phỏng vấn này với Mục sư Enrase Park, một lần nữa tôi có thể nhớ lại sự thật rằng máu của Chúa Giê-su đã rửa sạch mọi tội lỗi của chúng ta và khiến chúng ta trở nên trọn vẹn mãi mãi. Chúng ta yếu đuối, nhưng chúng ta là người công bình và sự hy sinh của Chúa Giê-su không bao giờ vô ích. Thông điệp của Mục sư khiến chúng tôi vứt bỏ những suy nghĩ trước lời Chúa và để lời Chúa đi vào cuộc sống của chúng tôi. Vinh quang cho Đức Chúa Trời là Đấng đã ban cho sứ điệp cứu rỗi này.

Cuộc phỏng vấn này đã được phát sóng cùng lúc trên một số chương trình phát sóng khắp Châu Mỹ và Châu Âu, đồng thời cũng được phát sóng trên trang web Enrase và ứng dụng điện thoại di động ‘Enrase Plus’.

Người dẫn chương trình, người đã phát sóng các bài giảng của Mục sư Ock Soo Park thông qua Enrase Broadcasting, nói, “Đại dịch không phải là tuyệt vọng tuyệt đối. mong được thấy Chúa hoạt động mạnh mẽ hơn nữa. “

Comments are closed.