Take a fresh look at your lifestyle.

[Hoa Kỳ] Chuyến đi truyền giáo của Mục sư Ock Soo Park đến Hoa Kỳ (9) – Denver

769


Phỏng vấn Mục sư Adan Aguirre của Nhà thờ Impacto De Fe Mega
  Chuyến thăm của Mục sư Ock Soo Park đến Denver, thành phố thứ năm trong hành trình truyền giáo của ông tại Hoa Kỳ, bắt đầu bằng cuộc phỏng vấn với Mục sư Adan Aguirre của Nhà thờ Impacto De Fe Mega. Có một sự kiện ‘Ngày của Cha’ vào ngày hôm đó, và Mục sư Adan nói, “Thật vinh dự khi có Mục sư Ock Soo Park và dàn hợp xướng trong nhà thờ của ông ấy.” Ông ấy ngay lập tức triệu tập một thành viên hội đồng trực tuyến và chuẩn bị cho Mục sư Ock Soo Park tổ chức nhóm thờ phượng.

Phỏng vấn Phó lãnh sự Mario Morataya, El Salvador
Tiếp theo cuộc phỏng vấn với Mục sư Adan là cuộc phỏng vấn với Phó Lãnh sự El Salvador Mario Morataya. Sau khi làm quen với nhà truyền giáo thông qua một chuyến thăm của nhóm truyền giáo, Lãnh sự rất mong muốn được gặp Mục sư Ock Soo Park. Sau cuộc phỏng vấn, lãnh sự cũng tham dự thờ phượng buổi sáng cùng với bốn viên chức lãnh sự. Mục sư Ock Soo Park nói, “Có rất nhiều điều tôi muốn làm với El Salvador, và thật tiếc khi chúng tôi không thể gặp tổng thống lần trước, nhưng chúng ta hãy cùng nhau làm việc trong tương lai.” 

Khung cảnh nhà thờ lớn Impacto De Fe
Sau cuộc phỏng vấn, Mục sư Ock Soo Park dẫn dắt nhóm buổi sáng tại nhà thờ lớn Impacto De Fe, nơi quy tụ hơn 2.000 tín đồ.


Các thành viên lấp đầy nhà nguyện đã bị thu hút bởi giọng hát tuyệt vời của dàn hợp xướng và cổ vũ bằng những tràng pháo tay ở giữa màn trình diễn.
Trong buổi thờ phượng buổi sáng, Mục sư Ock Soo Park đã nói trong Các vua nhì đoạn 5, “Không phải trên lý thuyết, nhưng trên thực tế, Chúa Giê-su đã chết vì tội lỗi của mỗi chúng ta. Vì vậy, bất cứ tội lỗi nào bạn đã phạm, Kinh thánh nói rằng nó đã kết thúc trên thập tự giá. Không có ghi chép về tội lỗi của bạn ở bất cứ đâu trong vương quốc thiên đàng. Tội lỗi đã kết thúc trên thập tự giá, và tội lỗi này không thể hủy diệt tôi. Chúa đã cứu tôi. Tôi tin vào lời này của Chúa. Hãy tin vào lời của Đức Chúa Trời, ”ông rao giảng Tin Lành như vậy,Vào lúc 2 giờ chiều, Đại diện Đảng Cộng hòa Ken Buck, người phụ trách Quận 4 ở Colorado, và Mục sư Ock Soo Park đã có một cuộc họp.

Đại diện Ken Buck cho biết, “Trước khi tôi gặp Mục sư Ock Soo Park, tôi đã đến đây để đọc sách của Mục sư. Trong khi chờ đợi, chúng tôi đã hỏi Mục sư Ock Soo Park cách anh ấy hầu việc Chúa, bí quyết thành công của anh ấy là gì và điều gì khiến anh ấy khác biệt với các mục sư khác. Mục sư Ock Soo Park đã chia sẻ Tin Lành một cách tự nhiên, và một thành viên của Hạ viện nói với thư ký rằng ông ấy muốn nghe nhiều hơn về những lời thông công này trong khi hướng dẫn thư ký hoãn cuộc hẹn ban đầu vào lúc 3 giờ. Mục sư Ock Soo Park đã rao giảng Tin Lành trong Rô-ma 3, Hê-bơ-rơ 9 và 1 Cô-rinh-tô 6, và Ken, người đã được sự cứu khi đó đã  trả lời: “Tôi đến đây hôm nay với tư cách là một tội nhân, nhưng khi tôi trở lại, tôi sẽ trở lại như một người công bình. ” Tại cuộc họp buổi chiều, anh ấy thậm chí đã có một bài phát biểu chúc mừng và muốn tiếp tục gặp gỡ Mục sư Ock Soo Park, và nói rằng anh ấy rất mong đợi cantata năm nay.
Sau cuộc họp buổi chiều, một cuộc họp đã được tổ chức tại Nhà thờ Abundant Grace Fellowship, nơi các mục sư CLF và những người mới đã tham dự cantata được mời. Cuộc họp bắt đầu với lời cầu nguyện của Tiến sĩ Nathan, Giám đốc Cơ quan Tiếp cận Đức tin của Hạ viện Hoa Kỳ, và các bài phát biểu chúc mừng từ Đại diện Ken Buck, đặc biệt là Tổng Giám đốc CTN và vợ ông, Yolanda, người sáng lập Đài Truyền hình CTN, người mà Mục sư Ock Soo Park sẽ sớm gặp nhau tại Orlando. Là con gái của một thành viên trong gia đình, cô rất vui khi biết rằng cha cô và Mục sư Ock Soo Park sẽ sớm gặp nhau, và bày tỏ sự tôn trọng của cô đối với chức vụ của Mục sư Park.


Tại buổi họp buổi chiều, Mục sư Ock Soo Park đã chia sẻ một cách mạnh mẽ rằng huyết của Chúa Giê-su làm cho chúng ta sống mãi mãi qua lời làm chứng của Mục sư Hong-seop Shim, người đã thoát khỏi chứng nghiện rượu nhờ lời Chúa, và tất cả những người tham gia đều đáp lại bằng “Amen” .

“Tất cả mọi người, khi Đức Chúa Trời nói rằng mình công bình, thì người đó là công bình. Đức Chúa Trời là Đấng phán xét công bình cho chúng ta. Sau khi chia sẻ tấm lòng của tôi với Đức Chúa Trời đó, Đức Chúa Trời bắt đầu hoạt động trong tấm lòng tôi, và bây giờ tôi chia sẻ những lời này cho toàn thế giới. Tôi tin rằng nếu có 100 mục sư không làm theo suy nghĩ của họ và tin vào Lời Chúa trong một tuần ở Hoa Kỳ, số người nghiện ma túy sẽ giảm và đất nước này ngày càng đẹp hơn ”.

Donna Duran (Denver, Colorado)
“Tôi đã tham dự hội nghị CLF trực tuyến cuối cùng trong khi lắng nghe những lời của Mục sư Ock Soo Park thông qua CTN trong một năm. Và ngay sau khi tôi nghe tin rằng mục sư sẽ đến đây, tôi đã đến đây hôm nay. Tôi đọc Kinh thánh, nhưng tôi tin vào suy nghĩ của mình khác với suy nghĩ của Chúa và sống cuộc đời của mình. Trong câu 23, chúng ta là tội nhân, nhưng trong câu 24, chúng ta đã trở nên công bình rồi. Nếu không có câu 24, chỉ có câu 23 thì không thể biết được tấm lòng của Đức Chúa Trời. Tôi biết mình có lý, nhưng trong lòng tôi không tin, nhưng sau khi nghe lời mục sư, tôi bắt đầu tin vào điều này trong lòng. Tôi rất cảm động vì đã có thể gặp Mục sư hôm nay và nghe những lời của ông ấy ”.

Mặc dù chi nhánh Hoa Kỳ của Good News Mission có lịch trình ngắn trong một ngày, nhưng nhiều người từ mọi tầng lớp xã hội, bao gồm mục sư Nhà thờ Mega, phó lãnh sự El Salvador, thành viên Hạ viện, và tổng giám đốc CTN, đã nghe Phúc âm, và nhiều người sống trong tuyệt vọng trong suy nghĩ của riêng mình là Chúa của Mục sư Ock Soo Park. Anh ấy nói rằng anh ấy có một niềm hy vọng mới trong trái tim khi anh ấy gặp được trái tim và hy vọng rằng Colorado này sẽ được bao phủ với Tin lành trong tương lai, tràn ngập tấm lòng của tất cả những người tham dự.Comments are closed.