Take a fresh look at your lifestyle.

[Hoa Kỳ] Chuyến đi truyền giáo của Mục sư Ock Soo Park đến Hoa Kỳ (6) – Los Angeles

859

Mục sư Ock Soo Park, người đang đi truyền giáo tại Hoa Kỳ, đã gặp anh chị em của mình qua một cuộc họp buổi sáng ngay khi ông đến LA vào sáng ngày 16 sau khi đi qua New York, Kansas City và San Antonio. . Các anh chị em của Hội Thánh LA đã chuẩn bị cho buổi nhóm họp trong nhà nguyện mới được trang hoàng lộng lẫy đã chào đón Mục sư Ock Soo Park với niềm vui và phấn khởi.

Trong giờ đầu tiên, Mục sư Ock Soo Park bày tỏ tấm lòng của mình đối với Los Angeles, nơi Chúa đã ban cho ông.

“Tất cả mọi người, khi bạn biết trái tim của Đức Chúa Trời và trở nên đồng tâm nhất trí, Đức Chúa Trời bắt đầu hoạt động trong bạn. ‘Tôi đã tìm thấy David, con trai của Jesse, một người đàn ông theo đuổi trái tim tôi, và anh ấy sẽ làm theo ý muốn của tôi!’ Tất cả các bạn đều như vậy. Thần yêu bạn. Làm cho trái tim của bạn với Chúa Giê-xu khi bạn đặt trái tim của bạn với chồng của bạn. Kể từ ngày đó, tôi tin rằng công việc của Chúa Giê-xu sẽ phát sinh trong bạn, vượt qua mọi khó khăn, và mang lại cho bạn phước lành và vinh quang. Tất cả chúng ta hãy thay đổi LA lần này! Chúng ta không thể làm điều đó, nhưng nếu Chúa làm việc, Chúa có thể làm điều đó thông qua chúng ta. Tin vào Chúa. Hãy là người của Chúa. Có tấm lòng đẹp lòng Chúa. Tôi tin rằng Chúa sẽ phù hộ cho bạn ”.

Vào buổi chiều, một cuộc họp thường kỳ được tổ chức tại khách sạn Sheraton để thảo luận về ‘các hoạt động dành cho giới trẻ’ với sự tham gia của các thị trưởng, phó thị trưởng và các ủy viên hội đồng thành phố gần nhà thờ LA.

Ngay khi Mục sư Ock Soo Park bắt đầu thông điệp, ông đã liên hệ với từng người qua Rô-ma 3:23, 24 và rao giảng phúc âm, và hầu hết họ đều chấp nhận phúc âm trong lòng.

Sau cuộc họp, thị trưởng của Arcadia, Sho Tay, một lần nữa hỏi Mục sư Ock Soo Park một câu hỏi về Kinh thánh và bày tỏ rằng họ chắc chắn được cứu rỗi. Ngoài ra, giám đốc của Sino TV, đài truyền hình Trung Quốc lớn nhất ở California, cho biết ông đã xem các bài giảng của Mục sư Ock Soo Park về Phúc âm của John, được chiếu trên TV hàng tuần. Và Phó Thị trưởng San Gabriel, Tony Ding, nói, “Những lời của Mục sư Ock Soo Park rất cần thiết cho chúng tôi. Chúng tôi muốn cùng nhau học Kinh thánh vào mỗi tối thứ Năm.”


Cuộc họp kết thúc với việc ký kết Biên bản ghi nhớ với thị trưởng San Gabriel. Các thị trưởng và ủy viên hội đồng thành phố, những người đã được kết nối thông qua các sự kiện dành cho tuổi trẻ, bày tỏ niềm vui khi họ lắng nghe phúc âm với thái độ chân thành và nhận được sự cứu rỗi.

Ani Park của Hội thánh Tin lành LA cho biết, “Lúc đầu, khi Mục sư Chang-Young Kim nói rằng sẽ rất tốt nếu có một cuộc họp với thị trưởng LA và các ủy viên hội đồng thành phố cách đây hai tuần, tôi nghĩ rằng sẽ không thể mời được. chúng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, thấy rằng nhiều người sẽ tham dự trong vòng hai ngày sau khi mục sư nói chuyện, tôi có thể thấy rằng Chúa đã mở đường vì tôi tớ của Chúa đã đến LA. “Tôi chưa bao giờ nghe nói về điều này trước đây”, cựu thị trưởng và hiện là ủy viên hội đồng thành phố Ross Maza cho biết. Tôi luôn là một tội nhân, nhưng sau khi nghe những lời của mục sư, tôi đã trở thành một người công chính. ‘ Nhiều người trong số những người có mặt hôm nay muốn làm việc với chúng tôi và đã đồng ý hợp tác trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như giảng về tâm trí tại các trường học và nhà tù. Như Mục sư Park đã nói vào buổi sáng, khi chúng ta sống là Chúa Giê-xu chứ không phải tôi, tôi có tấm lòng rằng Chúa sẽ ban cho chúng ta tất cả LA. ”

Vào buổi tối, nhiều mục sư và những người mới đã chờ đợi để được gặp Mục sư Ock Soo Park đã chật kín giáo xứ và các nhà nguyện nhỏ. Đặc biệt, Mục sư Raul Camera của nhà thờ Oracion Camino y Puerta del Cielo đã tham dự buổi họp mặt với tất cả các thành viên trong Hội thánh của mình và rất vui mừng với phần trình diễn của Dàn hợp xướng Gracias và lời của Mục sư Ock Soo Park.

Tại buổi họp buổi tối, Mục sư Ock Soo Park đã nói về ‘những người ở trong địa hạt của Chúa Giê-su và những người ở bên ngoài lãnh địa của Chúa Giê-su’ trong Phúc âm của John.

Mục sư Park nói, “Kể từ khi có Adam, chúng tôi đã đi những con đường khác nhau và những suy nghĩ khác nhau bên ngoài lãnh địa của Đức Chúa Trời, và chúng tôi đã sống bên ngoài lãnh địa của Chúa Giê-xu. Khi chúng ta vứt bỏ những suy nghĩ của riêng mình và chấp nhận lời của Đức Chúa Trời, chúng ta bước vào cõi của Chúa Giê-xu, và từ lúc đó, Đức Chúa Trời hoạt động quyền năng trên cuộc đời của chúng ta. ”Anh nhấn mạnh rằng anh nên bỏ cuộc sống tội lỗi để sống theo suy nghĩ của mình và bước vào. nhiều người trong số những người tham dự đã đáp lại bằng những lời lẽ mạnh mẽ, hét lên “A-men” lặp đi lặp lại.

Tiến sĩ Kunli Finmiloye (Giám đốc Âm nhạc Nhà thờ ICCC, Giáo sư Âm nhạc)

“Hôm nay tôi được mời bởi người bạn của tôi, Mục sư Alan. Tôi muốn gặp Mục sư Ock Soo Park, nhưng tôi đã may mắn được nghe bài giảng của Mục sư Ock Soo Park hôm nay. Điều quan trọng nhất là, như mục sư giải thích, trong Rô-ma 3, bởi vì mọi người đều phạm tội, Đức Chúa Trời Chúng ta đã không đạt đến sự vinh hiển của Đức Chúa Trời, nhưng tất cả sự công bình của chúng ta là một phần của ân điển Đức Chúa Trời Chúng ta được cứu bởi ân điển Bây giờ chúng ta phải gác lại những suy nghĩ phải làm gì và quay lại mọi việc cho Chúa. Tôi phải tin. Điều đó không thể làm được bằng nỗ lực của chúng ta. Đó là quyền năng của Chúa, không phải ý muốn của chúng ta. Sự cứu rỗi phụ thuộc vào Chúa, không phải vào khả năng của chúng ta. Và tôi biết rằng tôi phải từ bỏ việc tin vào tôi và quay trở lại với Chúa. ”

Woody Lin (Tổng giám đốc Cino TV LA)

“Các bài giảng của mục sư tiếp tục xuất hiện trên kênh của chúng tôi. Nó đang được phát sóng không chỉ ở LA, mà còn ở San Francisco, New York. Rất nhiều người đang theo dõi buổi phát thanh của Mục sư và nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ Ngôi Lời. Khi tôi nghe những lời của mục sư hôm nay, tôi biết rằng tôi là một tội nhân, nhưng vì Chúa Giê-xu đã đến và chết thay cho tôi, tội lỗi của tôi đã được rửa sạch và tôi trở thành người công chính. Ngoài ra, các hoạt động dành cho giới trẻ cũng thực sự quan trọng và tôi nghĩ nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra sự khác biệt cho nhiều bạn trẻ ở đây ”.


Ross Mazar (Ủy viên Hội đồng Thành phố Alhambra)

“Tôi cũng là một Cơ đốc nhân. Trong suốt cuộc đời, tôi luôn mang trong mình tội lỗi và băn khoăn không biết đến bao giờ mới có thể tha thứ cho tội lỗi này. Nhưng hôm nay, khi nghe những lời của mục sư, tôi nhận ra rằng Chúa Giê-xu đã tha thứ mọi tội lỗi cho tôi, không phải một ngày nào đó. Tôi muốn chia sẻ phúc âm này với cộng đồng và nhiều Cơ đốc nhân. Những gì IYF làm được thực sự tuyệt vời. Trong đó, giáo dục tâm hồn thanh thiếu niên là vấn đề rất quan trọng, tôi mong muốn được tham gia giáo dục tâm hồn thanh thiếu niên và giáo dục phạm nhân ”.


Tony Ding (Phó thị trưởng San Gabriel)

“Thật vinh dự khi được ký một Biên bản ghi nhớ ngày hôm nay. Tôi tin rằng Biên bản ghi nhớ này sẽ giúp người dân thành phố chúng ta, đặc biệt là những người trẻ tuổi, lấy lại niềm tin sau Corona. Trong năm qua, nhiều gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn, không thể thoát ra được” nên họ không thể ra mặt thuộc linh. Tôi cần sự giúp đỡ rất nhiều, nhất là hôm nay tôi được nghe mục sư Park thông điệp về tội lỗi. Thường có người nói rằng họ không phạm tội, nhưng tôi là một Cơ đốc nhân, nhưng tôi có tội. Nhưng Chúa Giê-xu đã hoàn thành sự chuộc tội để chúng ta có thể trở nên công bình. Được rồi, nếu bạn luôn nghĩ mình là tội nhân, bạn sẽ chán nản và đưa ra quyết định tồi tệ vì bạn vô vọng. Điều đó sẽ có lợi cho những ai yêu mến Đức Chúa Trời Đây là đặc biệt cần thiết ở Thung lũng San Gabriel của chúng tôi và thành phố mà tôi muốn giúp đỡ nhiều người trẻ tuổi Tôi muốn mang đến một tương lai tốt đẹp hơn thoát khỏi đại dịch Chúng tôi muốn làm việc cùng nhau. Tôi muốn học hỏi và tôi muốn phát triển thành một người biết yêu thương mọi người. ”


Anh Cả Larry Silva (Good News LA Church)

“Vào cuối tháng 4, tôi đột nhiên bị đau thắt lưng và không thể đứng dậy, tôi đã đến bệnh viện và tiêm thuốc, cơn đau đã giảm một chút nhưng tôi vẫn không thể đi lại được. đi bộ và đợi Mục sư Park đến LA. Ngày Mục sư đến LA, tôi gặp mục sư ngồi trên xe lăn, Mục sư nói: ‘Không có gì đâu,’ rồi cúi xuống và bảo tôi đặt tay xuống sàn. . Cơ thể tôi cử động và tôi đi quanh phòng như mục sư nói với tôi, nhưng tôi cảm thấy cơn đau giảm một cách kỳ diệu. Tôi nhớ rằng tôi rất đau nhưng tôi đã được chữa lành, và tôi tiếp tục như mục sư đã hướng dẫn, nhưng không còn đau nữa. Sau đó, mục sư bảo tôi bỏ xe lăn và bước đi, và tôi từ từ bước ra khỏi đó, và kể từ đó tôi đã đi lại đây đó. Cơn đau đã biến mất và cơ thể của tôi đã được cải thiện. “Miễn là bạn có một tâm trí với Chúa Giê-xu, không có vấn đề gì. Tôi nói điều đó là khó và đau đớn, nhưng trái tim của tôi với Chúa Giê-xu không trở thành một. Tôi đã dâng trái tim của tôi cho nỗi đau bị đau, nhưng bây giờ trái tim tôi được kết hợp trong Lời, tôi không cần xe lăn và có thể đi lại được. Tôi rất biết ơn Chúa và Mục sư. ”

Hội thảo Kinh thánh LA, bắt đầu vào ngày 16, sẽ tiếp tục cho đến tối thứ Bảy. Qua chuyến thăm của Mục sư Ock Soo Park đến LA, Hội thánh LA nói rằng hy vọng rằng Chúa sẽ làm cho nhiều anh chị em có hy vọng và niềm tin vào phúc âm và đạt được tất cả LA thông qua đức tin.

Bản quyền © Good News Daily Nghiêm cấm sao chép và phân phối lại trái phép

출처 : 굿뉴스데일리(http://www.gndaily.kr)

Comments are closed.