Take a fresh look at your lifestyle.

[Daegu ] ‘Thật sự Chúa đang sống trong tấm lòng tôi’

387

Nhóm truyền giảng nửa năm đầu của 2016 của mục sư O.S. Park, ngày thứ 3.

Không việc khó khăn gì mà Chúa không thể giải quyết được.

Cuối cùng cũng đến ngày thứ ba của nhóm Đại truyền giảng Daegu. Cũng giống như cánh của được mở ra, cảm nhận được không khí mát mẻ thì tấm lòng chúng ta được di chuyển về gần Ngôi lời của Chúa và có thể cảm nhận được những thứ mới mẻ.

Để bắt đầu cho buổi nhóm của ngày thứ 3, mục sư Ihm Jeong Ki (Hội Thánh Gumi) lên cầu nguyện – “Thông qua nhóm truyền giảng này của chúng con, giống như con tàu của Nô-ê, nhiều người được nhận Ân Điển của Chúa”.

Sau khi mục sư cầu nguyện xong, ca đoàn của Hội Thánh Ulsan lên và hát thánh ca bài “Chris Tomlin, Matt Redman and ED cash” và “Hallelujah Give Him Glorious Praise”,  lời của bài hát giống như gõ từng cánh của tấm lòng con người chúng ta đến với Chúa.

Tiếp theo là những màn biểu diễn của hợp xướng Gra. Đầu tiên là màn thể hiện kèn Bariton của chị em Nam Tae Eun đã mang lại sự cảm nhận bình an đến cho những người tham dự. Độc tấu thổi sáo “Chaminade Flute Concertino” và “Far away in the depths of my spirit” của chị em Jeong Hye Ihn và Ha Ju Eun được kết hợp hài hòa với âm thanh của tiếng kèn Acmonica đã tìm đến tấm lòng của tất cả mọi người.

Tiếp đến là màn thể hiện của một trong số thành viên trong ca đoàn chị em Park Eun Suk với ca khúc “Tôn vinh Chúa” và “Ngày vui vẻ”, “On the cross” đã truyền đạt ngoài việc chúng ta chỉ có thể bị chết hay bị tổn thương nhưng với tấm lòng của Chúa Jesu chúng ta có thể thoát khỏi sự đau khổ vậy đã đem đến sự cảm động mạnh cho từng người đến ngồi tham dự. Sau đó đến thời gian nghe Ngôi lời của Mục Sư O.S. Park.

Nếu có khó khăn, lại càng khó khăn thì Chúa đã luôn cho chúng ta đức tin, cho dù có khó khăn hơn nữa nhưng Chúa không thể không giải quyết được.

Giống như trong câu chuyện của Jolaam, người mẹ bước đi tìm đứa con trai mình trong nước mắt, thì ngày hôm nay thế kỷ thứ 21 của chúng ta có rất nhiều người sống cuộc sống giống như Jolaam ở trước mặt Chúa. Dù có cố gắng hàng nghìn hàng vạn lần nhưng bằng mắt của chúng ta vẫn không thể nhìn thấy được 1 thế lực nào đó đang dẫn dắt chúng ta. Làm những việc ác, và sống theo những dục vọng xác thịt mình. Buổi tối ngày hôm nay các bạn có muốn thoát khỏi thế giới đó không? Vậy thì các bạn phải nhận lấy sự tha thứ tội lỗi”.

Với tội lỗi thì chúng ta chỉ có thể bị sụp đổ, đó là cách thức mà con đường tội lỗi dành cho các bạn. Phải làm cách nào để thoát khỏi thế giới đó, tôi hy vọng các bạn có thể sớm phát hiện ra được bí mật đó – mục sư đã nhấn mạnh và chia sẻ về phần này.

Trong khi mà tôi sống đều có  những sự khó khăn, Nhưng Chúa ngự trị nơi tấm lòng tôi thì tôi đều có thể chiến thắng những sự khó khăn và đau buồn. Trong khi nghe Ngôi lời của mục sư có nói rằng không phải tôi cố gắng chiến đấu mà bởi Chúa chiến đấu giúp đỡ nên mới có thể thắng được thì lòng tôi vô cùng cảm ơn. Cuộc sống của mục sư Chúa đều dẫn dắt hết, vậy thì tôi cũng có hy vọng Chúa cũng sẽ dẫn dắt như vậy”. (Kim Si Eun – Daegu)

Thông qua một anh em mà tôi biết được thông tin của nhóm Truyền giảng. Trong cuộc sống hằng ngày thì cũng nói chuyện nhiều về Hội Thánh. Tôi cũng chưa từng đi đến Hội Thánh lần nào. Thế nhưng hôm nay được nghe Ngôi lời của Mục Sư thì tấm lòng tôi cảm thấy vô cùng bình an, hơn bất kỳ điều gì khác tôi được nhận sự cứu thì rất vui ạ. Chúa đã gửi Chúa Jesus xuống thế gian và ban cho sự cứu rỗi, ngày hôm nay Chúa Jesu ngự trị nơi lòng tôi thì tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Mục sư chia sẻ về Jolaam và lấy rất nhiều các ví dụ khác khi nghe về những điều đó thì có thể dễ dàng hiểu được Ngôi lời Kinh Thánh. Khi mà tôi sống tôi muốn mình có Ngôi lời của mục sư được gieo trong tấm lòng  và sống cuộc sống”. (Lee Ki Jun – Naedang dong / daegu)

Thông qua nhóm truyền giảng lần này có nhiều hy vọng và sự mong đợi về nhiều tấm lòng được nhận Chúa Jesus, được nhấn ân điển của sự cứu. 

Comments are closed.