Take a fresh look at your lifestyle.

[Ấn Độ] Tin lành bao phủ đất Ấn Độ

579

Nhóm các tôi tớ những người làm việc lớn của Tin lành

Lễ xuất bản ‘Truyền giảng thế giới tấm lòng ở Ấn Độ’

Chúa Jesus Christsinh ra ở mảnh đất Hindu, ‘Christmas Cantata’

Sau ngày 3, ngày 4 mục sư O.S. Park  đã bắt đầu lịch trình bận rộn đến thăm Hyderabad, Ấn Độ.

500 tôi tớ được giảng Ngôi lời hôm qua đã được mục sư O.S. Park giảng Tin lành qua câu chuyện về người bại 38 năm ở Giăng đoạn 5.

“Dù suy nghĩ tốt hay xấu suy thì suy nghĩ của xác thịt luôn nghịch lại với Chúa”.

Hôm trước, mục sư Park chia sẻ với các tôi tớ về sự khác nhau giữa tấm lòng chúng ta và Chúa thì hôm nay bắt đầu thuyết giảng bởi Ngôi lời về suy nghĩ của xác thịt luôn luôn là ác.

“Thay đổi tấm lòng rất dễ dàng. Người bại 38 năm có thể đi được nhờ lời nói của Chúa Jesus. Tấm lòng của Chúa Jesus là như vậy. Nhưng suy nghĩ của xác thịt là ‘Không, tôi không thể đi!’, khác với tấm lòng của Chúa Jesus.

Bỏ tấm lòng xấu xa đi và nhận tấm lòng của Chúa Jesus thì tấm lòng sẽ thay đổi. Như vậy chắc chắn các bạn sẽ sống trong Chúa. A-men”.

Trong Kinh thánh mục sư O.S. Park giảng về thế giới tấm lòng, tín ngưỡng bằng suy nghĩ và hành vi ở Ấn Độ đã mở và gõ vào tấm lòng của các tôi tớ. Hôm trước 500 người cho đến thời gian ngày 4 đã có 700 tôi tớ Ấn Độ tham gia, suy nghĩ bị chìm vào tội lỗi của bản thân đã được Chúa lấy đi một cách trọn vẹn và nhận được tấm lòng của Chúa.

“Thế gian để đặt tấm lòng mới cho vào lòng những người tìm kiếm rất rông lớn. Cuốn sạch được phát hành để ai cũng có được tấm lòng mới”.

Mục sư O.S. Park rời vị trí để tham gia lễ xuất bản cuốn sách ‘Heart Store’ bản Ấn Độ và phiên bản tiếng Anh của ‘Kẻ lôi kéo ta ngươi là ai’.

Đại diện cho các nhà lãnh đạo Benu Gopal Chari Telanganaju, Giám đốc Hội đồng giáo dục Trung học phổ thông Bộ giáo dục Papi Redi Telanganaju, Hiệu trường các trường Đại học,… thay mặt mục sư O.S. Park phát hành hai cuốn sách để mang đến tấm lòng mới cho các thanh thiếu niên Ấn Độ.

Trước khi nghe bài giảng của tác giả, mục sư Kim Kiseong một nhân vật chính trong cuốn sách đã làm chứng với những người tham gia mình đã học về thế giới tấm lòng và gặp mục sư O.S. Park như thế nào, sau đó mục sư O.S. Park đã có bài giảng.

“Tôi muốn sắp xếp cửa hàng của tấm lòng tôi. ‘Đừng nghiện ma tuý. Đừng sa vào game’ chia sẻ cho các thanh thiếu niên không có sức nhưng nếu thay đổi tấm lòng mới cho các em thì có thể thoát khỏi phạm tội và cám dỗ và sống hạnh phúc”.

“Hi vọng các thanh thiếu niên Ấn Độ sẽ thức dậy sau một giấc ngủ hạnh phúc và hi vọng”.

Sau đó tại lễ ra mắt đã bắt đầu diễn đàn Giáo dục lãnh đạo (NELF). Giám đốc Hội đồng giáo dục Trung học phổ thông Bộ giáo dục Telanganaju phát biểu chủ đề, đoàn ca Gracias biểu diễn và tiếp đó là bài giảng của nhà sáng lập  mục sư os Park

Mục sư O.S. Park giảng về nuôi nấng con cái và các ví dụ về cách huấn luyện, kìm chế nhu cầu, hi vọng các thanh thiếu niên và trẻ em Ấn Độ nhận được đào tạo tinh thần và cùng tham gia.

Trong thời gian hai ngày lịch trình gấp gáp cuối cùng tại thành phố Hyderabad ở nơi biểu diễn Shilpakala Vedika đã diễn ra ‘Christmas Cantata’.

Telanganaju đại diện phát biểu, Giám đốc sở cảnh sát, thứ trưởng Bộ nội vụ trung tâm Ấn Độ, Đảng Cộng hoà Ấn Độ Mainority, Hiệu trưởng các trường đại học,… , mọi tầng lớp giai cấp khách mời bắt đầu đến tham gia Cantata trong bầu không khí lễ hội.

Các quan khách với tấm lòng hồi hộp đã đứng trên con đường trước nhà hát từ 1 tiếng trước khi bắt đầu buổi biểu diễn, 2100 ghế ngồi được lấp kín và không thể di chuyển.

Đến lối đi và cầu thang các quan khách đã đặt chỗ và từ cảnh 1 là câu chuyện Chúa Jesus ra đời, tiếng vỗ tay hoan hô vang lên khi dòng chữ ‘JESUS’ xuất hiện trên màn hình, cảnh Chúa Jesus ra đời và kết thúc cuối cùng đã làm những tấm lòng trở nên cuồng nhiệt.

Sau cảnh 1 ở bên phải sân khấu mục sư O.S. Park giải thích rõ ràng cho các quan khách về sự giáng sinh của Chúa Jesus có ý nghĩa với chúng ta như thế nào: “Như dòng điện phải chạy thông trong dây điện thì tấm lòng cũng chảy với tấm lòng”.

Mục sư O.S. Park giới thiệu về giai thoại về Chủ tịch Hyundai Jeong Juyeong và giảng Tin lành: “Nếu Chúa Jesus là công bình thì là công bình. Chúa Jesus đã đến đất này để tội lội của tất cả chúng ta được tha thứ”.

Nhóm các tôi tớ, Christmas Cantata, diễn đàn Giáo dục lãnh đạo và lễ xuất bản. Đào tạo tinh thần tại đại học và nhà tù,…các cuộc phỏng vấn phát thanh luôn phát đi… tên lễ hội, nội dung, con người khác nhau nhưng tấm lòng của Chúa dành cho cả Ấn Độ, chúng ta mang đến cho tấm lòng những người dân Ấn Độ sự công bình của Chúa Jesus.

Như dòng điện chạy thông trong dây điện vì vậy chúa Jesus Christ đã được truyền giảng khắp đất Ấn Độ và hi vọng Ấn Độ được phủ kín bởi Tin lành.

Comments are closed.